อัพเดตเรื่องสุขภาพและความงาม แฟชั่น ได้ที่นี่

Copyright protection – การคุ้มครองลิขสิทธิ์ สำหรับ healthy-fashion.com

การคุ้มครองลิขสิทธิ์ Healthy-Fashion.com

เนื้อหาทั้งหมดใน Healthy-Fashion.com รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะข้อความ กราฟิก โลโก้ ไอคอนปุ่ม รูปภาพ คลิปเสียง การดาวน์โหลดดิจิทัล การรวบรวมข้อมูล และซอฟต์แวร์ เป็นทรัพย์สินของ Healthy-Fashion.com หรือซัพพลายเออร์เนื้อหา และได้รับการคุ้มครองโดยกฎหมายลิขสิทธิ์ระหว่างประเทศ

การรวบรวมเนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นทรัพย์สินแต่เพียงผู้เดียวของ Healthy-Fashion.com โดยมีลิขสิทธิ์ในการสร้างสรรค์คอลเลกชันนี้โดย Healthy-Fashion.com และได้รับการคุ้มครองโดยกฎหมายลิขสิทธิ์ระหว่างประเทศ

เนื้อหาและซอฟต์แวร์ในไซต์นี้อาจใช้เป็นแหล่งข้อมูลการซื้อของ การขาย และอีการ์ด การใช้งานอื่นๆ รวมถึงการทำซ้ำ ดัดแปลง แจกจ่าย ส่งต่อ เผยแพร่ แสดงหรือแสดงเนื้อหาบนเว็บไซต์นี้เป็นสิ่งต้องห้ามโดยเด็ดขาด

การใช้เนื้อหาที่มีอยู่ใน Healthy-Fashion.com โดยไม่ได้รับอนุญาตอาจละเมิดกฎหมายลิขสิทธิ์ กฎหมายเครื่องหมายการค้า กฎหมายว่าด้วยความเป็นส่วนตัวและการเผยแพร่ และกฎหมายแพ่งและอาญา ผู้ฝ่าฝืนจะถูกดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด

การใช้ไซต์นี้แสดงว่าคุณรับทราบว่า Healthy-Fashion.com เป็นเจ้าของสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาทั้งหมดในไซต์และเนื้อหาของไซต์ และสิทธิ์เหล่านี้ถูกต้องและได้รับการคุ้มครองในทุกรูปแบบ

หากคุณเชื่อว่างานของคุณถูกคัดลอกในลักษณะที่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดให้ข้อมูลที่เป็นลายลักษณ์อักษรแก่ตัวแทนลิขสิทธิ์ของ Healthy-Fashion.com ตามที่ระบุไว้ด้านล่าง:

  1. ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์หรือลายเซ็นจริงของบุคคลที่ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการในนามของเจ้าของลิขสิทธิ์
  2. คำอธิบายของงานลิขสิทธิ์ที่คุณอ้างว่าถูกละเมิด
  3. คำอธิบายว่าเนื้อหาที่คุณอ้างว่าถูกละเมิดอยู่ที่ใดบนเว็บไซต์
  4. ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่อีเมลของคุณ
  5. คำแถลงของคุณว่าคุณมีความเชื่อโดยสุจริตว่าการใช้งานที่มีข้อโต้แย้งนั้นไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ ตัวแทน หรือกฎหมาย
  6. คำแถลงของคุณซึ่งจัดทำขึ้นภายใต้บทลงโทษของการให้การเท็จว่าข้อมูลข้างต้นในคำบอกกล่าวของคุณนั้นถูกต้อง และคุณเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์หรือได้รับอนุญาตให้ดำเนินการในนามของเจ้าของลิขสิทธิ์