LuisaViaRoma Tie-up

LuisaViaRoma Tie-up งานเลี้ยงอาหารค่ำแบบเป็นกันเองที่ร้าน Il Baretto al Baglioni ในมิลานเป็นการเฉลิมฉลองการทำงานร่วมกันระหว่าง Guest in Residence แบรนด์แคชเมียร์ของ Gigi Hadid และ LuisaViaRoma ในวันพฤหัสบดี

LuisaViaRoma Tie-up ภายในงานมีนางแบบและแวดวงแฟชั่นของผู้ประกอบการเข้าร่วมงานด้วย เช่น Remo Ruffini ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Moncler; Edward Enninful ที่ปรึกษาด้านความคิดสร้างสรรค์และวัฒนธรรมระดับโลกของ Vogue;

ช่างแต่งหน้าแพ็ต McGrath; นายแบบอย่าง Toni Garrn, Ashley Graham และ Bianca Balti นอกเหนือจาก Andrea Panconesi ประธานของ LuisaViaRoma และ Roberta Benaglia หุ้นส่วนผู้ก่อตั้ง Style Capital และซีอีโอ

“ในนามของตัวฉันและทีม Guest in Residence ฉันแค่อยากจะขอบคุณทีมงาน LuisaViaRoma ทั้งหมดสำหรับการเป็นคนที่ยอดเยี่ยมที่ได้ร่วมงานด้วย เป็นหุ้นส่วนที่ยอดเยี่ยมและน่าตื่นเต้นสำหรับเรา” Hadid กล่าวขณะยกแก้วขึ้นเพื่อดื่มอวยพร

“เป็นเรื่องดีที่ได้เฉลิมฉลองที่นี่ในมิลาน มิลานให้อะไรกับฉันมากมายในอาชีพการงานของฉัน และพวกคุณหลายคนในห้องนี้ก็ให้เช่นกัน ดังนั้นการได้มาอยู่ที่นี่จึงมีความหมายสำหรับฉันมาก” เธอกล่าวก่อนที่จะแสดงอารมณ์และกล่าวปิดท้าย

 

 

 

>>> ข่าวแฟชั่น